Kiểu dáng rèm cửa

Mihn Home nhà tư vấn và lắp đặt rèm vải, rèm cửa (màn cửa ) hàng đầu Việt Nam. Rèm cửa là loại rèm thông dụng và được ưa chuộng nhất, bởi tính tiện ích của rèm. Hơn nữa rèm cửa còn làm biến đổi không gian nhà bạn, với phong cách đơn giản, mềm mại, thanh lịch làm toát lên sự tinh tế và sang trọng trong không gian nội thất. Để lựa chọn được kiểu dáng rèm vải phù hợp, cần xem xét tới các yếu tố như chất liệu vải, kích thước cửa, thiết kế nội thất trong phòng, màu sắc các vật dụng để chọn ra kiểu dáng phù hợp nhất.

Xin mời quý khách hàng hãy cùng Mihn Home lựa chọn ra kiểu mẫu thiết kế rèm vải phù hợp với sở thích và nội thất phòng ngủ, phòng khách của quý khách hàng.

Dưới đây là các kiểu dáng rèm cửa phổ biến:

1. Kiểu Rèm ore:

Đây là loại rèm vải có kiểu dáng đục lỗ đơn giản hiện đại. Là xu hướng nội thất vải những năm gần đây được khách hàng ưa chuộng hơn là các sản phẩm rèm vải có kèm bèo và nhún.

rèm cửa kiểu ore
rèm vải có kiểu dáng Ore

2. Kiểu Rèm ly

Rèm ly là mẫu rèm vải được may theo kiểu ly đôi hoặc ly ba, có móc gắn lên các thanh ray chạy hoặc móc vào thanh suốt tròn. Kiểu Rèm ly là sự lựa chọn tối ưu cho hốc thạch cao kích thước nhỏ. Đặc biệt là cho rèm tự động ở các chung cư và căn hộ cao cấp. Ưu điểm của rèm ly là sóng rèm thẳng và có độ mềm mại, và dễ dàng tháo ra vệ sinh.

rèm vải may ly hai    

               Rèm vải may ly ba                                         Rèm vải may kiểu ly hai

3. Kiểu Rèm tab:
Rèm tab (rèm đai) là kiểu rèm được may các đai vải đơn giản ở phần đầu rèm. Điều này giúp cho việc treo rèm lên thanh, hay tháo rèm xuống đơn giản. Rèm tab thích hợp với không gian nhỏ, cửa sổ nhỏ.

Nhược điểm:  Rèm tab không kéo dễ như rèm roman hay rèm xếp li
Ưu điểm: Nhìn Rèm tab mềm mại hơn, nhẹ nhàng hơn, lãng mạn hơn rất nhiều… nên rèm tab thường được dùng để may các loại rèm thêu thả ở không gian phòng khách. Rèm vải tab có thể vệ sinh dễ dàng. Rèm tab chỉ có độ chun 1,5 nên tiết kiệm vải hơn các loại rèm khác. Bạn tham khảo thêm mẫu rèm phòng khách đẹp.

rèm vải may kiểu tab

kiểu dáng rèm may đai (kiểu rèm tab)

4. Kiểu Rèm đai buộc dây:
Đây là loại rèm vải được may gần giống với rèm tab. Nhưng các đai thay vì may gập như rèm tab thì may thành các dây buộc. Kiểu Rèm đai buộc dây phù hợp với không gian nhỏ, lãng mạn, dùng để trang trí.

rèm cửa kiểu dây đai

5. Rèm roman:
Là loại rèm được may theo kiểu xếp các lớp vải, rèm roman được kéo lên bởi thanh chạy tương tự rèm cuốn. Rèm roman gọn gàng, phù hợp với không gian cửa kính của chung cư hoặc các quán cafe. Dễ dàng sử dụng và vệ sinh, và vẫn giữ được sự mềm mại của rèm vải. Vì là rèm vải nên sẽ có rất nhiều lựa chọn mẫu vải cho khách hàng lựa chọn. Rèm roman tạo cảm giác căn phòng trở nên hiện đại hơn, gọn gàng hơn, và rất thời thượng.

6. Rèm định hình:
Rèm định hình là loại rèm sử dụng thanh ray, tạo nên sóng giống rèm ore, nhưng ko phải đục lỗ xuyên qua rèm nữa. Loại phụ kiện này mới xuất hiện trên thị trường và đang rất phổ biến.

rèm định hình

Các kiểu dáng thiết kế rèm vải tại Mihn Home. Một điểm đặc biệt lưu với quý khách hàng đó là tất cả các loại vải 100% đều có thể áp dụng các kiểu may, kiểu thiết kế giống như mẫu bên trên.

>> Quý khách hàng tham khảo thêm báo giá rèm cửa mới nhất.